• ĐÙI VỊT (Đùi vịt 1/4)

  • Đăng ngày 16-06-2021 03:44:26 AM - 632 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000103
  • Khối lượng: 1 kg
    • Cung cấp Thực phẩm tươi sống, rau củ quả sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn ATTP với số lượng lớn giá sỉ cho các Trường học, Bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn....
      ☎️ 0835 068 447 (Mr.Tuc)

Số lượng
Vào những ngày thời tiết nắng to đẹp, món thịt một nắng lại trở nên hot hơn bao giờ hết, ngoài phơi thịt ba chỉ như các công thức khác, hôm nay SANUCO chia sẻ các bạn một loại khác mới hơn và không kém phần thơm ngon hấp dẫn, đó là ĐÙI VỊT MỘT NẮNG CHIÊN GIÒN. Cùng theo dõi cách làm dưới đây nhé.
Đùi vịt 14

Thành phần : Khẩu phần: 2 người

- Đùi vịt : 1 Cái
- Gừng: 45 Gr
- Rượu trắng: 30 ml
- Hành tím: 30 Gr
- Tỏi: 30 Gr
- Ớt bột: 15 Gr
- Tiêu: 15 Gr
- Đường trắng: 30 Gr
- Hạt nêm: 10 Gr
- Nước mắm: 20 ml
- Dầu điều: 30 ml
- Nước tương: 30 ml
- Dầu hào: 30 ml

Hướng dẫn thực hiện

1. Các bạn chọn mua phần đùi thịt vịt góc tư sẽ ngon hơn. Để khử mùi hôi của vịt, các bạn cho 15gr gừng và 30ml rượu trắng vào đùi vịt, dùng tay xoa bóp thịt vịt và ngâm trong 30 phút. Sau đó rửa sạch vịt và để vịt khô ráo.
Đùi vịt 3

2. Sốt ướp: Cho vào tô nhỏ 30gr hành tím băm, 30gr tỏi băm, 30gr gừng băm, 15gr bột ớt, 15gr tiêu xay; thêm tiếp gia vị gồm 30gr đường trắng, 10gr hạt nêm, 20ml nước mắm, 30ml dầu điều, 30gr nước tương và 30gr dầu hào. Dùng muỗng khuấy tan đường và hỗn hợp hòa quyện với nhau.
Đùi vịt 4Đùi vịt 5

3. Đổ nước sốt vào thịt vịt, Thoa đều sốt vào miếng thịt và để thịt vịt ướp ít nhất 4 tiếng để vịt ngấm gia vị. Sau đó, treo thịt vịt vào cái móc và phơi thịt dưới trời nắng to từ 1-2 ngày, đến khi thịt khô ráo, da vịt hơi co lại.
Đùi vịt 6Đùi vịt 7

Đùi vịt 8Đùi vịt 9

4. Sau khi đùi vịt đã khô như ý muốn, cho đùi vịt vào chảo dầu nóng. Chiên đến khi thịt vịt chín và vàng đều 2 mặt. Nên lật trở mặt thường xuyên để vịt không bị cháy.
Đùi vịt 10Đùi vịt 11

5. Sốt chấm: Cho nước ướp thịt vào chảo nhỏ, dùng muỗng khuấy và nấu sốt ở lửa nhỏ. Đến khi sốt sôi và hơi sệt lại thì tắt bếp.
Đùi vịt 12

6. Đùi vịt một nắng có thể bảo quản trong ngăn mát 3-5 ngày, ngăn đông 1 tháng nên tranh thủ những ngày nắng to các bạn làm trữ sẵn nhé. Món đùi vịt một nắng chiên giòn ăn kèm với xôi trắng hay bánh bao và kèm đồ chua ngọt rất ngon, thích hợp nhâm nhi trong những ngày tết sắp đến. Đừng bỏ lỡ công thức món siêu ngon siêu hấp dẫn này nhé.

Đùi vịt 15
Đùi vịt 13

Hy vọng những phần chia sẽ trên của SANUCO sẽ gợi ý phần nào cho sự sáng tạo các món ăn của bạn thêm phong phú. Hãy vào mục SẢN PHẨM để khám phá thêm nhiều TIP khác nhé !

---------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG SANUCO

🏤 Trụ sở : 41 Làng Nghệ Nhân Hàm Long, Đường số 20
Phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức
🏢 VP đại diện : số 97 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
☎️ Hotline : 028 7307 3279 - 0835 068 447 (Mr.Tuc)
📧 Email : Cooponline.sanuco@gmail.com

  Ý kiến bạn đọc

     

 

TOP
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây