Thực phẩm tươi sống
NẠC ĐÙI HEO
- Mã sản phẩm: S000105
- Khối lượng: 1 kg
-
- Cung cấp Thực phẩm tươi sống, rau củ quả sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn ATTP với số lượng lớn giá sỉ cho các Trường học, Bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn....
☎️ 0835 068 447 (Mr.Tuc)
- Cung cấp Thực phẩm tươi sống, rau củ quả sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn ATTP với số lượng lớn giá sỉ cho các Trường học, Bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn....
Thịt heo là nhóm thực phẩm không thể thiếu trong bữa cơm của gia đình người dân Việt chúng ta.
Nhiều loại thức ăn phong phú và đa dạng được làm từ thịt heo, hầu như bộ phận nào của heo như: Thịt ba chỉ, thịt đùi, nạc vai… đều được sử dụng.
Hôm nay SANUCO sẽ giới thiệu cho bạn về nạc đùi heo và những món ngon được làm từ nạc đùi heo.
Thịt đùi heo có nhiều nạc, thịt mềm và ngọt, là lựa chọn hoàn hảo để chế biến các món ngon như: Nướng, xào, kho, rán, ram… cho cả gia đình.Thịt heo chứa rất nhiều protein và vitamin, đặc biệt là các loại vitamin A, vitamin nhóm B và vitamin D.
Lượng vitamin B1 trong thịt heo cao gấp 6 - 10 lần so với các loại thịt khác nên ăn thịt heo là cách bổ sung vitamin B1 đơn giản nhất cho cơ thể. Bên cạnh đó, vitamin B2 trong thịt heo có tác dụng giải độc cho cơ thể, ngăn ngừa các chứng viêm da hiệu quả.
Trong thịt heo cũng có chứa một lượng vitamin A giúp cải thiện thị lực, tăng cường sức đề kháng.Thịt heo cũng chứa các khoáng chất cần thiết khác như thiamin, selenium, kẽm, phốt pho, niacin, sắt... và có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình.
1. Thịt đùi heo ram nước dừa
Nguyên liệu: 500gr thịt đùi heo, hành tím, tỏi, hạt nêm, nước tương, đường, bột nghệ, bột cà ri, hạt điều, ngũ vị hương, mật ong, dầu điều, sa tế, nước dừa.
Các bước thực hiện:
Bước 1: Thịt đùi heo mua về rửa sạch với nước muối pha loãng, để ráo nước, cắt miếng vừa ăn. Lấy 5 củ hành tím, 6 tép tỏi lột vỏ xay nhuyễn, vắt lấy nước cốt.
Bước 2: Pha nước sốt ướp thịt đùi heo: 2 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa cà phê nước tương, 2 muỗng canh đường trắng, 1 thìa cà phê bột nghệ, 1 thìa cà phê hạt tiêu, ½ thìa cà phê ngũ vị hương, 2 thìa cà phê mật ong, 2 thìa cà phê dầu điều, 1 thìa cà phê sa tế (hoặc 1 thìa cà phê tương ớt thay thế), trộn đều.
Bước 3: Lấy thịt đùi heo bỏ vào cái tô lớn đổ nước sốt pha sẵn trộn đều tay, sau đó lấy màng bọc thức ăn bọc kín lại bỏ ngăn mát tủ lạnh, ướp khoảng 1-2 tiếng cho ngấm đều gia vị.
Bước 4: Lấy một cái chảo cho 2 muỗng canh dầu ăn vào, dầu nóng cho 1 củ hành tím, 2 tép tỏi băm nhuyễn phi vàng thì đổ thịt đùi heo vào nấu cho săn lại.
Bước 5: Đổ 500ml-600ml nước cốt dừa vào kho, nấu khoảng 30-45 phút cho nước sệt lại với lửa nhỏ. Trước khi tắt bếp bạn nêm nếm lại một lần nữa cho vừa ăn, rồi rắc ít hành ngò lên trên cho đẹp mắt và tắt bếp.
Vậy là bạn đã hoàn thành xong món thịt đùi heo ram nước dừa thơm ngon, món này ăn lúc còn nóng và ăn kèm với cơm trắng thì thật tuyệt vời.
2. Thịt đùi heo kho đậu hũ, su hào
Nguyên liệu: 500gr thịt đùi heo, 5 miếng đậu hũ, 1 củ su hào, hành tỏi băm, tiêu xay, hạt nêm, nước mắm, đường, muối, bột ngọt, dầu hào.
Cách làm:
Bước 1: Thịt rửa sạch với nước muối pha loãng và rửa lại với nước sạch, để ráo nước cắt miếng vừa ăn. Su hào gọt vỏ cắt miếng vuông vừa ăn.
Bước 2: Ướp thịt đùi với: ¼ thìa cà phê muối, ½ thìa bột ngọt, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa cà phê tiêu xay, 1 thìa cà phê nước mắm, 1,5 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê dầu hào, 2 thìa cà phê dầu ăn, 1 thìa cà phê dầu điều trộn đều. Ướp thịt trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30-45 phút.
Bước 3: Đậu hũ bạn cắt miếng vuông vừa ăn, đem chiên cho vàng. Su hào thì bạn đem trụng sơ qua nước sôi khoảng 3 phút, rồi vớt ra để ráo nước.
Bước 4: Chuẩn bị chảo cho 2 muỗng canh dầu vào, dầu nóng cho 1 củ hành tím 4 tép tỏi băm nhỏ vào phi thơm thì cho thịt đã ướp vào đảo đều cho săn lại, nấu khoảng 5-10 phút.
Bước 5: Tiếp đến cho su hào, đậu phụ đã chiên vàng vào chảo thịt đảo trong vòng 3 phút, cho 1 thìa cà phê nước mắm vào đảo thêm 2 phút. Cho thêm 1/2 chén nước dùng vào nấu tiếp 10 phút cho thấm mắm và nêm nếm cho vừa miệng.
Lưu ý: Su hào chúng ta nên trụng qua nước sôi khi nấu sẽ giúp su hào nhanh chín, không bị cứng khi ăn.
Đậu hũ nên chiên trước khi kho lẫn thịt sẽ không bị nát, vụn nhìn xấu.
Hy vọng những phần chia sẽ trên của SANUCO sẽ gợi ý phần nào cho sự sáng tạo các món ăn của bạn thêm phong phú. Hãy vào mục SẢN PHẨM để khám phá thêm nhiều TIP khác nhé !
---------------------------------------------------------
NÊN MUA NẠC ĐÙI HEO Ở ĐÂU UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG?
Ngày nay vấn đề thịt heo bị tiêm các loại hóa chất độc hại, thịt heo bị để lâu, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm diễn ra hết sức phức tạp. Bề ngoài nhìn một miếng thịt heo có vẻ ngon nhưng khi mua về thì mới biết được là nó đã bị ôi thiu, lâu ngày và bị tiêm chất bảo quản... Vì vậy người tiêu dùng luôn đắn đo và lo ngại trong việc tìm một nơi có thể yên tâm mua thực phẩm an toàn cho gia đình.
Vậy nên mua Nạc đùi heo ở đâu để đảm bảo vừa uy tín chất lượng vừa có giá cả phải chăng? Với thời đại công nghệ như ngày nay, thâm chí bạn không cần phải mất công đi ra chợ mà vẫn có thể mua được thực phẩm sạch chất lượng online. SANUCO chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Bạn có thể yên tâm chọn cho mình một miếng thịt Nạc đùi heo chất lượng, chỉ cần đặt hàng và sẽ có ngay.
Sản phẩm đảm bảo tươi ngon, thịt sống tươi mới mỗi ngày.
---------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG SANUCO
🏤 Trụ sở : 41 Làng Nghệ Nhân Hàm Long, Đường số 20
Phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức
🏢 VP đại diện : số 97 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình
Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
☎️ Hotline : 028 7307 3279 - 0835 068 447 (Mr.Tuc)
📧 Email : Cooponline.sanuco@gmail.com
Ý kiến bạn đọc